VINMART+ trở thành chuỗi cửa hàng tiện ích lớn nhất Việt Nam

H ệ thống cửa hàng tiện ích VinMart+ đã phát triển thần tốc với con số ấn tượng là trên 300 cửa hàng trên toàn quốc. Dự kiến đến hết tháng 01/2016, tổng số cửa hàng đi vào hoạt động sẽ đạt tới con số 400, và dự kiến đạt 3000 cửa hàng vào cuối năm 2016 .

Ra đời vào ngày 20/11/2014, chỉ sau hơn 1 năm hoạt động, tới cuối tháng 12/2015, hệ thống cửa hàng tiện ích VinMart+ đã phát triển thần tốc với con số ấn tượng là trên 300 cửa hàng trên toàn quốc. Dự kiến đến hết tháng 01/2016, tổng số cửa hàng đi vào hoạt động sẽ đạt tới con số 400, và dự kiến đạt 3000 cửa hàng vào cuối năm 2016 .

Chuỗi cửa hàng tiện ích VinMart+ ra đời cùng hệ thống siêu thị VinMart thuộc hệ thống bán lẻ của Tập đoàn Vingroup. Với phương châm “Vì chất lượng cuộc sống của mọi nhà”, hệ thống VinMart & VinMart+ mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về hàng hoá, cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích, đáp ứng nhu cầu mua sắm từ bình dân đến cao cấp của Khách hàng.

Với diện tích dưới 500m2, các cửa hàng VinMart+ được bố trí linh hoạt nằm xen trong các khu dân cư, giúp cho việc mua sắm của khách hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Với lợi thế “Gần hơn – nhanh hơn”, VinMart+ có sứ mệnh gia tăng tiện ích và đáp ứng các nhu cầu hàng ngày của mọi khách hàng một cách tiện lợi nhất. Một trong những điểm khác biệt nổi trội của VinMart+ so với hệ thống khác - đó là nơi đây không chỉ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng và thực phẩm ăn nhanh thông thường như các mô hình cửa hàng tiện ích khác, mà còn phục vụ mặt hàng tươi sống, rau củ quả Đà Lạt và độc quyền kinh doanh rau sạch thương hiệu VinEco - đáp ứng các nhu cầu đa dạng hàng ngày của Khách hàng.

Khách hàng của hệ thống VinMart+ được trải nghiệm các giá trị vượt trội thông qua các chương trình khuyến mại hàng ngày cực kỳ hấp dẫn áp dụng riêng của hệ thống VinMart+, với mức chiết khấu lên đến 49%. Các sản phẩm được bày bán tại đây đều là các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo, được kiểm soát chặt chẽ theo quy trình chung của toàn hệ thống.

Với mục tiêu trở thành chuỗi bán lẻ lớn nhất Việt Nam, đồng thời là “cầu nối” đưa các sản phẩm của các nhà sản xuất uy tín trong nước được tiếp cận nhanh nhất đến tay người tiêu dùng, hệ thống cửa hàng tiện ích VinMart+ đã và đang không ngừng mở rộng, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Dự kiến trong năm 2016, VinMart+ sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc phát triển mạng lưới với mục tiêu 3.000 cửa hàng trên toàn quốc, lan toả sâu rộng vào các khu dân cư - đồng thời tiếp tục củng cố hệ thống, đa dạng hóa sản phẩm, xây dựng chương trình khuyến mãi với giá cự kỳ hấp dẫn cho tất cả các mặt hàng và tăng thêm các dịch vụ tiện ích phục vụ người tiêu dùng, để mỗi cửa hàng VinMart+ sẽ là một địa điểm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sản phẩm, dịch vụ hàng ngày của tất cả các khách hàng một cách tiện lợi nhất.

News in the same category
Học sinh Vinschool đạt giải nhì thế giới cuộc thi vẽ "Chống đói nghèo" của FAO
+
31/12/2015
Học sinh Vinschool đạt giải ...

Tác phẩm “Cây no đủ” của Phạm Thị Minh Khuê, học ...

ADAYROI – Xả kho sách và quà tặng giảm đến 50%
+
30/12/2015
ADAYROI – Xả kho sách và quà ...

Trong tháng 1/2016 này, cùng hoà vào những cung bậc ...