KH trúng thưởng "Thứ 6 may mắn" - 25 - 31/05/2018

D anh sách Khách Hàng trúng thưởng từ ngày 25 - 31/05/2018

Giải thưởng mỗi ngày là 03 chiếc điện thoại thông minh Samsung Galaxy S9+ 64GB trị giá mỗi chiếc 23.490.000 đồng đến từ thương hiệu Samsung.

VinID trân trọng chúc mừng các Quý Khách hàng đã trúng giải và thông báo danh sách khách hàng trúng thưởng mỗi ngày từ 25 – 31/5/2018 tại đây.

Hướng dẫn về thời gian, địa điểm và thủ tục trao thưởng:

 • Khách hàng trúng thưởng sẽ được Tập đoàn Vingroup – Công ty CP thông báo bằng điện thoại và/hoặc email và/hoặc một hình thức liên hệ phù hợp khác theo các thông tin mà khách hàng đã đăng ký với Tập đoàn Vingroup – Công ty CP trong thời hạn 07 ngày kể từ ngày quay số trúng thưởng. Danh sách khách hàng trúng thưởng được thông báo trên website www.vinid.net.
 • Tập đoàn Vingroup – Công ty CP sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc khách hàng không nhận được thông báo do thay đổi địa chỉ hoặc thay đổi số điện thoại, địa chỉ thư điện tử (email) mà chưa thông báo cho Tập đoàn Vingroup – Công ty CP trước 1 ngày so với ngày quay số xác định trúng thưởng.
 • Việc trao giải thưởng có thể diễn ra ngay tại Lễ trao thưởng (Sẽ thông báo chính xác thời gian, địa điểm tới Khách hàng tham dự) hoặc tại địa điểm phù hợp với nơi cư trú của khách hàng mà VinID sẽ thông báo cho khách hàng trúng thưởng ngay sau lễ quay số xác định trúng thưởng hoặc giải thưởng sẽ được chuyển đến khách hàng theo địa chỉ của khách hàng.
 • Khách hàng khi nhận thưởng phải xuất trình các giấy tờ sau: (1) Bản sao chứng thực hoặc Bản gốc Chứng minh thư nhân dân /Hộ chiếu/Thẻ căn cước (phải còn hiệu lực ít nhất là 3 tháng) hoặc các giấy tờ khác (phải có ảnh) và có xác nhận của chính quyền địa phương, (2) Thẻ VinID hoặc VinID Mobile App (ứng dụng VinID trên thiết bị di động) có mã số trúng thưởng hợp lệ của khách hàng.
 • Người nhận giải thưởng phải là chính Chủ thẻ VinID trúng giải. Trường hợp khách hàng trúng giải có đủ điều kiện nhận giải nhưng không trực tiếp nhận giải thì có thể cử người ủy quyền hợp pháp (có giấy ủy quyền công chứng) để nhận giải.
 • Nếu khách hàng hủy Thẻ VinID hoặc hủy đơn hàng tương ứng với cơ hội đã được xác định trúng thưởng trước thời điểm Tập đoàn Vingroup – Công ty CP thực hiện trao giải, khách hàng sẽ bị mất quyền nhận giải thưởng và được xem như đã từ chối nhận giải thưởng của Tập đoàn Vingroup – Công ty CP.
 • Trường hợp phát hiện hành vi được xác định là trục lợi, hoàn trả hàng, Tập đoàn Vingroup – Công ty CP có quyền từ chối trao thưởng cho khách hàng.
 • Thời hạn cuối cùng Tập đoàn Vingroup – Công ty CP có trách nhiệm trao giải thưởng cho khách hàng là 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại.

Một số lưu ý:

 • Khách hàng trúng thưởng phải chịu toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở và chi phí khác (nếu có) cho việc nhận thưởng của mình.
 • Khách hàng trúng thưởng phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành.
 • Tập đoàn Vingroup – Công ty CP có quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại.

Mọi thắc mắc liên quan đến quá trình nhận thưởng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 19006959 hoặc email [email protected] để được hướng dẫn và hỗ trợ.

Một lần nữa, VinID xin chúc mừng những Quý Khách hàng đã trở thành những người may mắn nhất của chương trình. Chúc Quý khách tiếp tục có những trải nghiệm mua sắm thú vị cùng VinID!

Trân trọng,
BAN TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

Tin tức cùng chuyên mục
KH trúng thưởng "Thứ 6 may mắn" - 18 - 24/5/2018
+
02/06/2018
KH trúng thưởng "Thứ 6 may ...

Danh sách Khách Hàng trúng Samsung Galaxy S9+ 64GB

THÔNG BÁO KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH "THỨ 6 MAY MẮN" (TỪ 11 - 17/5/2018)
+
26/05/2018
THÔNG BÁO KHÁCH HÀNG TRÚNG ...

Lễ Quay số trúng thưởng "Thứ 6 may mắn" – Cùng VinID ...

THÔNG BÁO TRÚNG THƯỞNG "MUA SẮM CÙNG VINID VÀ VISA - CƠ HỘI ĐI NGA XEM FIFA WORLD CUP"
+
23/05/2018
THÔNG BÁO TRÚNG THƯỞNG "MUA ...

Lễ Quay số trúng thưởng Chương trình “Mua sắm cùng ...

THÔNG BÁO KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH "THỨ 6 MAY MẮN" (TỪ 04 - 10/5/2018)
+
19/05/2018
THÔNG BÁO KHÁCH HÀNG TRÚNG ...

Lễ Quay số trúng thưởng "Thứ 6 may mắn" – Cùng VinID ...