Tặng tới 100,000 đồng cho hội viên mới VinID
Thời gian: áp dụng bắt đầu từ

01/10 - 31/10/2018

T ặng tới 100,000 đồng cho hội viên mới VinID

Tặng tới 100,000 đồng cho hội viên mới VinID khi thanh toán bằng thẻ Mastercard!

Tháng 10 này, thẻ Mastercard mang đến ưu đãi hoàn tiền lên tới 500 triệu đồng cho hội viên mới của VinID. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa mua được những món đồ tươi ngon tại siêu thị, vừa tích điểm lại được hoàn tiền liền tay. Đăng kí thành viên VinID từ 01/10 đến 31/10, thanh toán hóa đơn bằng thẻ Mastercard và tích điểm bằng thẻ VinID trong 10 ngày đầu kích hoạt, khách hàng được tặng 50 điểm (tương đương 50.000 đồng) vào tài khoản VinID cho hóa đơn mua hàng từ 300.000 đồng và 100 điểm (tương đương 100.000 đồng) vào tài khoản VinID cho hóa đơn từ 500.000 đồng.

Hội viên VinID lưu ý, với một tài khoản VinID mới, thanh toán bằng thẻ Mastercard, bạn chỉ được tặng điểm một lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Thẻ Mastercard là gì?

Thẻ Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế thuộc công ty Mastercard Worldwide, một công ty đa quốc gia có trụ sở ở New York, Mỹ. Chủ thẻ Mastercard có thể thực hiện giao dịch và thanh toán tại hơn 25 triệu điểm chấp nhận Mastercard trên toàn thế giới. Có 3 loại thẻ Mastercard phổ biến là thẻ debit (thẻ ghi nợ), credit (thẻ tín dụng) và prepaid (thẻ trả trước).

Mastercard Credit (Thẻ tín dụng quốc tế) là loại thẻ thông dụng nhất hiện nay. Phụ thuộc năng lực tài chính và khả năng trả nợ của khách hàng, ngân hàng phát hàng thẻ sẽ cấp cho chủ thẻ hạn mức tín dụng với thời gian miễn lãi tối đa 45 ngày.

Mastercard Debit (thẻ ghi nợ quốc tế) là loại thẻ liên kết trực tiếp đến tài khoản tiền gửi của chủ thẻ, cho phép người dùng thực hiện thanh toán trong và ngoài nước, rút tiền mặt tại các trụ ATM. Tuy nhiên, khác với thẻ tín dụng, chủ thẻ ghi nợ chỉ có thể sử dụng số tiền hiện có trong tài khoản và không thể “tạm vay” từ ngân hàng như thẻ tín dụng.

Mastercard Prepaid (thẻ trả trước): có chức năng và hoạt động tương tự như thẻ debit. Điểm khác biệt duy nhất của thẻ prepaid so với debit là không liên kết trực tiếp đến tài khoản tiền gửi. Người sử dụng chỉ cần nạp tiền vào thẻ là có thể chi tiêu.

Lưu ý nhỏ dành cho Hội viên VinID:

  • Trong trường hợp hết ngân sách khuyến mại, chương trình ưu đãi sẽ kết thúc trước thời hạn.
  • VinID có quyền từ chối áp dụng ưu đãi khi nghi ngờ khách hàng có dấu hiệu mua đi bán lại. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của VinID là quyết định cuối cùng.
  • Chương trình áp dụng với thẻ Mastercard do tất cả các ngân hàng hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam phát hành, theo Quy định của Tổ chức thẻ quốc tế Mastercard.