Trải nghiệm VinMart Scan & Go – Nhận ngay ưu đãi lên đến 300.000 đồng
Thời gian: áp dụng bắt đầu từ

15/03 - 24/03/2019

T ính năng VinMart Scan & Go chính thức ra mắt thử nghiệm trên ứng dụng VinID và có thể sử dụng tại 13 siêu thị VinMart Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh. Hãy trở thành một trong những người đầu tiên trải nghiệm tính năng này tại Việt Nam và nhận ưu đãi hoàn 10% giá trị đơn hàng đầu tiên (lên đến 300.000 đồng).

VinMart Scan & Go – Xu hướng mua sắm của thế giới

Những năm gần đây, công nghệ Scan & Go đã thực sự bùng nổ trên thế giới và được nhiều thương hiệu bán lẻ hàng đầu áp dụng. Nổi bật phải kể đến Tesco với ứng dụng Scan Pay Go, 7-Eleven với Scan and Pay hay Amazon cùng Amazon Go. Tính năng này đang dần định hình lại cách người tiêu dùng mua sắm. Để bắt kịp điều này, VinMart và VinID đã phát triển công nghệ và giới thiệu tính năng đến người dùng.

VinMart Scan & Go – Vừa tiện vừa lợi

VinMart Scan & Go tích hợp rất nhiều chức năng mang tính đổi mới và phục vụ các mục đích khác nhau trong việc mua sắm của người dùng hiện nay. Khách hàng của VinMart có thể sử dụng tính năng VinMart Scan & Go theo 3 cách:

Cách 1 “Thanh toán siêu tốc – Lấy hàng ngay”: Khách hàng mở ứng dụng VinID, lấy các sản phẩm muốn mua vào giỏ hàng và tự quét mã vạch trên tem giá sản phẩm. Sau đó khách hàng tiến hành thanh toán tại quầy ưu tiên chỉ trong 30 giây, giảm 90% thời gian xếp hàng chờ thanh toán so với trải nghiệm mua sắm thông thường và mang hàng hóa ra về.

Cách 2 “Thanh toán siêu tốc – Lấy hàng sau”: Khách hàng mở ứng dụng VinID, quét mã vạch trên tem giá sản phẩm muốn mua và thanh toán siêu tốc tại quầy ưu tiên. VinMart sẽ tự động nhặt toàn bộ sản phẩm theo đơn hàng và chuẩn bị tại quầy trả hàng trong vòng 2 tiếng. Khách hàng quay lại VinMart sau 2 tiếng để nhận hàng. Tính năng này phù hợp với khách hàng muốn mua sắm trước, vui chơi trong TTTM rồi quay lại lấy hàng sau.

Cách 3 “Thanh toán siêu tốc – Nhận hàng tại nhà”: Khách hàng mở ứng dụng VinID, quét mã vạch trên tem giá sản phẩm muốn mua và thanh toán siêu tốc tại quầy ưu tiên. VinMart sẽ tự động nhặt toàn bộ sản phẩm theo đơn hàng và giao hàng tận nhà cho khách hàng. Tính năng này đặc biệt phù hợp với khách hàng là phụ nữ, từ nay không còn phải xách nặng lỉnh kỉnh hàng hóa khi đi mua sắm cho gia đình.


Một điểm đáng chú ý là mỗi khi quét barcode bất kỳ tem giá sản phẩm nào, người dùng đều có thể nhận được đầy đủ các thông tin như tên, nguồn gốc xuất xứ, giá cả cũng như các chương trình khuyến mại đang áp dụng. Điều này giúp cho người dùng có đầy đủ thông tin để ra quyết định mua hàng một cách thông thái và chính xác nhất.

Quà tặng đến 300.000đ, ưu đãi giảm 50% và cách dùng thì cực dễ!

Để sử dụng tính năng VinMart Scan & Go, hãy chắc chắn rằng bạn đã tải hoặc cập nhật ứng dụng VinID phiên bản mới nhất trên App Store (IOS)Play Store (Android)

Sau đó, bạn chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản:

 • Bước 1: Chọn tính năng “VinMart Scan & Go” trên ứng dụng VinID
 • Bước 2: Quét mã vạch barcode sản phẩm trên tem giá
 • Bước 3: Thanh toán nhanh tại quầy “VinMart Scan & Go”

Đặc biệt, từ ngày 15/3 đến 24/3/2019, khách hàng mua đơn hàng VinMart Scan & Go đầu tiên sẽ được hoàn 10% giá trị hóa đơn lên tới 300.000 VNĐ, đồng thời nhận ưu đãi giảm giá lên đến 50% từ hàng chục nhà cung cấp uy tín. Đây là món quà VinMart và VinID gửi tới bạn, những người đầu tiên trải nghiệm công nghệ mua sắm thông minh này!

Những VinMart nào áp dụng VinMart Scan & Go?

Trong giai đoạn đầu thí điểm, tính năng VinMart Scan & Go được áp dụng tại 5 siêu thị VinMart Hà Nội bao gồm:

 • VinMart Times City
 • VinMart Royal City
 • VinMart Nguyễn Chí Thanh
 • VinMart Long Biên
 • VinMart Lê Đức Thọ

8 siêu thị VinMart TP.HCM, bao gồm:

 • VinMart Landmark 81
 • VinMart Ba Tháng Hai
 • VinMart Cộng Hòa
 • VinMart Thủ Đức
 • VinMart Nam Long
 • VinMart Phan Văn Trị
 • VinMart Đồng Khởi
 • VinMart Thảo Điền

Ngay khi mở tính năng VinMart Scan & Go, ứng dụng sẽ xác định vị trí và tự động đưa ra gợi ý những cơ sở VinMart thí điểm gần nhất với người dùng.

Hãy nhớ lịch hẹn, 15/3/2019 – tại siêu thị VinMart gần nhất! Đến và trải nghiệm ngay tính năng thông minh này và để lại những góp ý cho VinMart Scan & Go bạn nhé!