VinMart/VinMart+: Tích tem nhỏ xinh – Đổi hộp thông minh
Thời gian: áp dụng bắt đầu từ

21/01 - 18/04/2019

B ạn đã biết đến sức mạnh của những chiếc hộp nhựa thông minh trứ danh? Không phải tự nhiên nó được gọi là trợ thủ đắc lực cho phụ nữ hiện đại đâu nhé!

Hộp thông minh – Bí kíp của các bà nội trợ thông thái

Hộp nhựa KIGI là một trong những sản phẩm được coi là "trợ thủ đắc lực" trong gian bếp của hội chị em thông thái. Chiếc hộp nhựa này sở hữu 4 ưu điểm khó thấy ở các loại hộp khác trên thị trường như:

  • Thiết kế gọn gàng, dễ cất gọn, dễ bảo quản.
  • Tính năng nhắc nhở hạn sử dụng của thực phẩm.
  • Gợi ý thông minh các nguyên liệu nấu nướng đi kèm cho hội chị em.
  • Giá bán cực ưu đãi chỉ có tại VinMart và VinMart+!

Ngoài ra, với chiếc hộp này, lượng thức ăn thừa mỗi bữa của bạn sẽ được lưu giữ lâu hơn, đảm bảo độ tươi ngon như mới. Bằng cách đó, lượng thức ăn bị bỏ phí sẽ giảm thiểu đáng kể. Bạn sẽ chẳng phải “cân-đo-đóng-đếm” sao cho nấu vừa đủ mỗi bữa ăn nữa!

Tích tem nhỏ - Đổi hộp thông minh

Sở hữu hộp nhựa thông minh với giá “mini” chưa bao giờ dễ dàng tới vậy. Các bạn ơi, biết gì chưa? Từ nay tới 11/4/2019, mỗi khi mua sắm từ 50,000 đồng trở lên tại siêu thị VinMart hoặc VinMart+, bạn sẽ nhận ngay một chiếc tem nhỏ xinh! Tích lũy đủ 5 tem, bạn sẽ được mua các sản phẩm hộp đựng thông minh thương hiệu KIGI với mức ưu đãi lên tới 50%. Lưu ý là ưu đãi này chỉ dành riêng cho chủ thẻ VinID thôi nhé! Thời hạn đổi hộp thông minh đến 18/4 bạn nhé!

Cách sử dụng hộp thông minh bạn có thể tham khảo tại ĐÂY  nhé!

Vậy bạn còn chờ gì nữa? Đến VinMart hoặc VinMart+ mua hàng để tích đủ 05 tem nhỏ xinh và đổi tem để có cơ hội rinh hộp xinh KIGI giá “shock” nào! Tải app VinID ngay tại ĐÂY  để sẵn sàng mua sắm nhé!